Wednesday, June 19, 2013

గ్రీన్, జింజర్ టీతో కీళ్లవాపు నొప్పులను తగ్గించవచ్చట!

* మామిడి, స్ట్రాబెర్రీ, పుచ్చ, తర్బూజ, బత్తాయి వంటి పుల్లటి పండ్లు, అరటి, ఆయా కాలాల్లో లభించే అన్నిరకాల పండ్లు, 'ఎ' విటమిన్ ఉండే ఆకుకూరలు, క్యారట్, క్యాబేజ్, బ్రోకలి వంటివి ఆరోగ్యానికి ఎంతో మేలు చేస్తుంది.

* రోజుకు రెండు కప్పుల గ్రీన్ టీ, జింజర్ టీ, మొలకలు, నువ్వులు, వీట్ గ్రాస్, ముడిబియ్యం, శనగలు, రాజ్మా వంటి పొట్టుతీయని ధాన్యాలు కూడా తింటే కీళ్లవాపు నొప్పులు తగ్గించవచ్చు.

* రోజుకు గుప్పెడు బాదం, వాల్‌నట్, సన్‌ఫ్లవర్ గింజలు, గుమ్మడి గింజలు (అన్నీ కలిపి), టీ స్ఫూన్ పసుపు, ఐదు గ్రాముల అల్లం తీసుకోండి.

* గోధుమలు, బార్లీ, ఓట్స్, మొక్కజొన్న, చక్కెర, తేనే, నూనెలో వేయించి ఉప్పు చల్లిన గింజలు, టీ, కాఫీ, చల్లబరచి నిల్వ చేసిన ఆహారం తీసుకోకూడదు.

* ఏ ఆహారం తిన్నప్పుడు నొప్పులు ఎక్కువవుతోందో మూడు వారాలపాటు గమనించి వాటిని మానేయాలి.

No comments:

Post a Comment