కావలసిన పదార్థాలు
- శెనగపిండి.2 కప్పులు
- పచ్చికొబ్బరి తురుము. 1 కప్పు
- నూనె. 1 కప్పు
- పచ్చిమిర్చి తురుము. 2 టీస్పూ//.
- ఉప్పు. తగినంత కారం. 1 టీస్పూ//.
- పసుపు. 1/4 టీస్పూ//.
- కరివేపాకు. కొద్దిగా
- ఎండుమిర్చి. 2
- మినప్పప్పు. 1 టీస్పూ//.
- ఆవాలు. 1/2 టీస్పూ//.
- జీలకర్ర. 1/4 టీస్పూ//.
- ఇంగువ. చిటికెడు
తయారీ విధానం
బాణీలి లో నూనె పోసి ముందుగా మినప్పప్పు వేసి దోరగా వేగాక ఎండుమిర్చి, ఆవాలు, జీలకర్ర, కరివేపాకు, ఇంగువ వేసి దోరగా వేయించాలి.
తరువాత పచ్చిమిర్చి, శెనగపిండి వేసి సన్నసెగమీద కలుపుతూ వేయించాలి. కొబ్బరి తురుము కూడా కలపాలి.
ఒక నిమిషం తరువాత పై మిశ్రమంలో ఉప్పు, కారం, పసుపు వేసి కలిపితే పొడి కూర తయార్.
No comments:
Post a Comment