కావలసిన పదార్థాలు
- బంగాళాదుంపలు. 5
- చీజ్. 1 కప్పు
- కారం. 2 టీస్పూ//
- నూనె.తగినంత
- ఉప్పు. సరిపడా
తయారీ విధానం
బంగాళాదుంపలను పల్చగా చిప్స్గా తరగాలి. ఉప్పువేసి, కనీసం అరగంటసేపు ఒక పక్కన ఉంచాలి.
చిప్స్లో తేమ పూర్తిగా పోయి పొడిగా అయ్యేదాకా ఉంచాలి. ఆ తర్వాత చిప్స్పై కారం చల్లాలి.
ఇప్పుడు బాణెలి లో నూనె వేడిచేసి తరిగి ఉంచుకున్న బంగాళాదుంప చిప్స్లను వేసి బాగా వేయించాలి.
చిప్స్ బాగా వేడిగా ఉన్నప్పుడే చీజ్ను చిప్స్పై చల్లి సర్వ్ చేయాలి.
వీటిని వండిన రోజునే తినేయాలి. ఆ తరువాతి రోజుకు నిల్వ ఉండవు.
No comments:
Post a Comment