Thursday, May 3, 2012

చీజ్ పొటాటో చిప్స్

Picture  Recipe

 

కావలసిన పదార్థాలు

  • బంగాళాదుంపలు. 5
  • చీజ్. 1 కప్పు
  • కారం. 2 టీస్పూ//
  • నూనె.తగినంత
  • ఉప్పు. సరిపడా

తయారీ విధానం

బంగాళాదుంపలను పల్చగా చిప్స్‌గా తరగాలి. ఉప్పువేసి, కనీసం అరగంటసేపు ఒక పక్కన ఉంచాలి.
చిప్స్‌లో తేమ పూర్తిగా పోయి పొడిగా అయ్యేదాకా ఉంచాలి. ఆ తర్వాత చిప్స్‌పై కారం చల్లాలి.
ఇప్పుడు బాణెలి లో నూనె వేడిచేసి తరిగి ఉంచుకున్న బంగాళాదుంప చిప్స్‌లను వేసి బాగా వేయించాలి.
చిప్స్ బాగా వేడిగా ఉన్నప్పుడే చీజ్‌ను చిప్స్‌పై చల్లి సర్వ్ చేయాలి.
వీటిని వండిన రోజునే తినేయాలి. ఆ తరువాతి రోజుకు నిల్వ ఉండవు.

No comments:

Post a Comment