కావలసిన పదార్థాలు
- పచ్చి మామిడికాయలు.మూడు
- కందిపప్పు. 1 కప్పు
- నెయ్యి.. 2 టీస్పూ//
- ఉప్పు.. తగినంత
- జీలకర్ర, ఆవాలు, మెంతులు.. పోపుకు సరిపడా
- పసుపు.. ½ టీస్పూ//
తయారీ విధానం
ముందుగా మామిడికాయలను సన్నగా తురిమి ఉంచుకోవాలి.
నెయ్యిలో ఆవాలు, జీలకర్ర, మెంతులు, వెల్లుల్లిలు వేసి పోపు పెట్టి తురిమి ఉంచుకున్న మామిడికాయ ముక్కలను అందులో వేసి బాగా వేయించాలి.
ఆ తరువాత పప్పు, పచ్చిమిరపకాయల్ని కూడా దానికి కలిపి సరిపడేంత నీరు పోసి బాగా ఉడికించి దించేయాలి.
No comments:
Post a Comment