కావలసిన పదార్థాలు
- వేరుశనగపప్పు 200గ్రాములు(ఇంట్లో మనుషులను బట్టి కావలసినంత తీసుకొండి)
- ఎండుకొబ్బరి తురుము1కప్పు
- కారం-1చెంచా
- ఉప్పు-సరిపడినంత
- వెల్లుల్లిపాయలు-3
- జీలకర్ర-2చెంచాలు
- కరివేపాకు-4 రెబ్బలు
తయారీ విధానం
వేరుశనగపప్ఫు ఖాళీ బాణెలి లో వేపి(నూనే లేకుండా) మెత్తగా పొడి చేసుకోవాలి.
జీర, వెల్లుల్లి, కరివేపాకు,(వేయించి)మెత్తగా నూరి ఈ
పొడులలో కలిపి ఎండుకొబ్బరి తురుము వేయించి నూరి ఈ పొడులలో కలిపితే రుచి
బాగుంటుంది.
లేదా అన్ని కలిపి మిక్సి చేసుకోవచ్చు.
No comments:
Post a Comment