Tuesday, May 8, 2012

ఆరెంజ్ స్క్వాష్


Picture  Recipe

కావలసిన పదార్థాలు

  • అప్పుడే తీసిన కమలారసం – 500 గ్రా//
  • నీళ్ళు - 300 గ్రా//
  • చక్కెర – 400 గ్రా//
  • గోరువెచ్చని నీళ్ళు – 3 టీస్పూ//
  • పొటాషియం బై సల్ఫేట్ – 3 టీస్పూ//
  • సొడియం బెంజోయేట్ - చిటికెడు

తయారీ విధానం

నీళ్ళలో చక్కెరవేసి బాగా కరిగేవరకూ ఉంచాలి.
మిగుళ్ళు యేమీ ఉండకుండా ఒకసారి వడకట్టుకుంటే మంచిది
దీనికి చల్లారిన తర్వాత కమలారసాన్ని బాగా కలుపుకొని పూర్తిగా చల్లార్చుకోవాలి
గోరువెచ్చటి నీటిలో పొటాషియం బై సల్ఫేట్ , సొడియం బెంజోయేట్ కరిగించి, స్క్వాష్ సిరప్ కు కలపాలి.
మొత్తం మిశ్రమం బాగా కలిసేటట్టు చూసుకోవాలి.
ఈ సిరప్ గాలిదూరని బాటిల్ లో భద్రపరచుకొని, ఫ్రిడ్జులో పెట్టుకోవాలి.
ఒక గ్లాసు స్క్వాషు తయారీకి ఒక గ్లాసు నీటిలో రెండు స్పూనుల సిరప్ కలుపుకుంటే చాలు.
దీనికి ఐస్ ముక్కలు జోడించండి.

No comments:

Post a Comment